Yêu nghề kinh doanh

Sự bắt ép có khi chẳng mang lại kết quả tốt đẹp gì. Bạn có thể dắt con bò xuống sông, thậm chí đẩy nó xuống nước nhưng bạn không bắt nó uống được. Con bò uống khi nó thấy khát – lẽ tự nhiên muôn thuở nay vẫn thế.

Những màn nhảy múa rất đẹp, nhẹ nhàng đầy nghệ thuật của chú cá heo to lớn băng qua một chiếc vòng thép. Chú ngã xuống bể bơi nước bắt tung téo trong tiếng reo hò của khán giả. Mỗi khi làm như vậy, chú được huấn luyện viên âu yếm và vỗ về khích lệ. Để có kết quả đó, người huấn luyện viên không thể dùng chiếc roi sắt để đánh, ép, áp đặt một cơ thể cá heo to lớn như vậy được. Tất cả bí quyết nằm trong hai chữ “Khích lệ”

Đội kinh doanh của tôi ai cũng Tuyệt vời. Trước khi vào cuộc họp lập mục tiêu kinh doanh cho tháng 4 này. Tôi viết: Đội là gì? Sẽ có thời điểm thành viên trong đội tự biết mục tiêu, biết lập kế hoạch và hăng máu cho mục tiêu đó… là đội trưởng bạn chỉ cần: KHUYẾN KHÍCH – KHÍCH LỆ. PHÂN CÔNG – CHỈ HƯỚNG; HỖ TRỢ – CHIA SẺ. Đừng giám sát và áp đặt. Họ không thích thế đâu. Cứ để họ làm theo những gì của trái tim đam mê họ.

Những gì họ thể hiện và đáp lại cho tôi với tinh thần rất cao và sự tự tin đặt ra những Mục tiêu kinh doanh cao hơn định mức rất nhiều. Tất cả mới chỉ dừng lại ở lời nói chưa rõ ra kết quả nhưng chúng tôi vẫn còn 30 ngày/ tháng nữa để cố gắng và thể hiện. Vì tôi biết tất cả đội đều yêu nghề kinh doanh. Để để trái tim bạn nói lên những điều này:

  •  Chúng tôi không hẳn bán hàng mà chúng tôi đang mang một giải pháp cho những vấn đề họ gặp phải
  •  Trước khi là họ khách hàng, họ là bạn của đội chúng tôi.
  •  Tôi và đội tôi tin, yêu và trân trọng sản phẩm của mình.
  •  Chúng tôi yêu tiền và khát khao làm giàu.
  •  Sự nỗ lực không mệt mỏi để mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, đáp lại chúng tôi xứng đáng nhận được lợi nhuận.
  •  Không có khách hàng đơn lẻ, chúng tôi hướng đến Tập khách hàng và Cộng đồng khách hàng Kết giao với nhau.

Hãy cứ thế đi, chúng ta không hẳn là Thủ trưởng và Nhân viên. Chúng ta là một đội. Chúng ta biết đang Khát gì? Muốn gì? Cần gì? và Cùng nhau như thế nào?

Hãy cứ thế đi, rồi chúng ta sẽ thành công hơn sự mong đợi.

Hãy cứ thế đi vì AC là Đồng đội và Hết mình!


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)