VINCOM tiếp lửa Thành công

Tháng 8/2014, ANCORIC hân hạnh tổ chức khóa huấn luyện Team Building cho đội ngũ Vincom tại Phú Quốc. Chương trình với chủ đề Tiếp lửa Thành công, hướng đến mục tiêu tái tạo năng lượng và sự nhiệt huyết của đội ngũ giám sát xây dựng Vin Pear resort Phú Quốc. Dưới đây là bài cảm nhận của coach Team building Nguyễn Bá Tùng dành cho đội ngũ sau chương trình:

Khi bạn quan sát một cánh rừng với vô vàn những cây lớn cây nhỏ, có những cây sống đến vài trăm năm vẫn xanh tốt, có những cây tuổi đời chỉ kéo dài vài năm rồi tàn lụi đổ gục. Và có khi nào bạn tự hỏi điều gì làm nên sự khác biệt giữa cây đại thụ và đám cây con kia? Nếu như môi sinh của cánh rừng đó giống nhau, nếu như chúng cùng một hạt giống? Và bạn cũng dễ đồng ý khi biết rằng những cây đại thụ có bộ gốc rễ tương xứng với tán lá và chiều cao của nó. Vâng, một trong những điều tạo nên sự vững bền qua thời gian của cây đại thụ là bộ gốc rễ của nó.

doi-thong-dep

Và đối với mỗi doanh nghiệp thì giá trị cốt lõi được ví như bộ gốc rễ của cây xanh. Trong quá trình nghiên cứu về những đội ngũ tại các công ty, giá trị cốt lõi được coi trọng theo các cấp độ khác nhau.

Cấp độ 1: Giá trị cốt lõi chỉ được hiện hình trên bảng treo tại văn phòng, trên website công ty.

Cấp độ 2: Không chỉ nêu ra mà nhiều thành viên, nhân viên trong công ty cùng thấu hiểu giá trị cốt lõi.

Cấp độ 3: Đội ngũ biến sự thấu hiểu giá trị cốt lõi thành hành động và hướng đến kết quả.

Cấp độ 4: Giá trị cốt lõi là một phần văn hóa công ty và tính cách con người trung thành trong công ty đó.

Khi nhắc đến các cấp độ trên để chúng tôi biết rằng mình thật may mắn được làm việc với đội ngũ Vincom, những con người đi từ Thấu hiểu đến Hành động, đi từ Tốt đến Vĩ đại. Chúng tôi đang nhắc đến buổi đào tạo Team Building Tiếp lửa Thành công. Mời bạn Xem đầy đủ chương trình tại đây.

Nguyễn Bá Tùng


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)