Tổ chức Team Building

Sau khoảng thời gian 5 năm, thị trường team building bắt đầu có sự phân hóa để nổi lên những đơn vị, thương hiệu tổ chức team building chuyên nghiệp. Và với góc độ của khách hàng – người tiêu dùng cũng đã nâng tầm nhận thức và nhu cầu dịch vụ cao hơn, chuyên nghiệp, chu đáo, bài bản hơn. Trong khi đó vẫn có những đơn vị khách hàng doanh nghiệp mới chỉ tiếp cận dịch vụ team building lần đầu tiên. Do đó, thị trường team building hiện nay còn đa dạng về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng sự mong muốn của đông đảo khách hàng, ANCORIC thiết lập chính sách khách hàng chủ động lựa chọn:

Theo đó, ANCORIC sẽ trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất với chính mình qua 3 giải pháp:

Giải pháp 01 – Lựa chọn trong thư viện: 

Hiện nay, ANCORIC thường xuyên cập nhật hàng trăm trò chơi, hoạt động team building trên thư viện trực tuyến. Khách hàng khi đặt dịch vụ tại ANCORIC sẽ nhận mã số để truy cập vào thư viện và chủ động chọn lựa “món hàng” yêu thích nhất, phù hợp nhất.

Team building hợp tác thành công - Tập đoàn Nam Cường

Giải pháp 02: Lựa chọn chủ đề mẫu

Đội ngũ chuyên gia của ANCORIC thường xuyên sáng tạo, thiết kế những chủ đề team building theo thị hiếu khách hàng. Với mỗi chủ đề team building, khách hàng không những được tham gia trò chơi team building, mà còn được tư vấn về địa điểm, phương án tổ chức, trang phục, sân khấu, âm thanh, ấn phẩm sự kiện… tất cả tạo nên một sự thống nhất theo một ý tưởng chủ đạo.

chủ đề team building bức tranh hợp tác

Giải pháp 03: Thiết kế theo yêu cầu

Giải pháp dành cho những khách hàng có yêu cầu team building đặc biệt. Theo đó, ANCORIC sẽ thực hiện theo quy trình 8 bước chuyên nghiệp. Với giải pháp 03, chúng tôi đã thiết kế và tổ chức team building thành công cho rất nhiều tập đoàn, công ty lớn, vừa và nhỏ như: Tập đoàn Nam Cường, Vietnam Airlines, Vincom, Vilaf, Tasco, Smart Media….

tổ chức team building sinh nhật công ty SMJ 6 tuổi

Cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu về 03 giải pháp tổ chức team building của ANCORIC. Mọi thông tin tư vấn, giải đáp xin mời liên hệ hotline: 0947.024.112 (thường trực 24/7)

Liên hệ tư vấn:

Tổ chức Team Building ANCORIC

Công ty TNHH ANCORIC
 Văn phòng: P.606, tháp A1, Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Hà Nội
Điện thoại: 0947.024.112 / 04.668.44.446 Email: Info@Ancoric.com Website: http://Ancoric.com


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)