Thương hiệu ANCORIC Team Building

Ngày nay, khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào kinh tế quốc tế. Những con tàu doanh nghiệp sẽ phải học cách và thực hành luôn luôn lối làm ăn bền vững, đầu tư bài bản, tập trung sâu sắc vào giá trị cốt lõi. Nhận thức được điều đó, ban lãnh đạo công ty Tư vấn và Huấn luyện đội ngũ T PLus (nay là Công ty TNHH ANCORIC) sau 1 năm thành lập, với những thành quả đạt được đáng tự hào trong lĩnh vực Team Building, nhưng cũng nhận định cần đầu tư bài bản, đặt nền móng bền vững cho công ty phát triển mạnh mẽ về sau. Với những suy nghĩ và quyết đoán mạnh mẽ, chúng tôi quyết định lựa chọn tên thương hiệu hoàn toàn mới cho công ty đó là: ANCORIC

Logo-ANCORIC

Tên thương hiệu mới ẩn chứa rất nhiều câu chuyện, những khát vọng mạnh mẽ và những mong muốn chia sẻ với công động. Tuy nhiên, điều chúng tôi mong muốn không chỉ dừng lại ở một tên thương hiệu hay, không phải thanh thế rùm beng mà điều quan trọng nhất là làm sao mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho đội ngũ của quý khách hàng. Tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi cung cấp và chúng tôi kinh doanh đều hướng đến xây dựng mội đội ngũ gắn kết và chuyên nghiệp.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và đội ngũ ekip Team Building đã gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)