Thể loại Games trải nghiệm sự Thất bại

Đây là một trong những Thể loại Games khó tổ chức nhất trong Team Building. Tài năng của người làm Games là đẩy Đội ngũ vào tình trạng Thất bại (nếu tình theo luật) nhưng Tinh thần Quyết thắng còn cao lắm. Và khi Niềm tin, sự Sĩ diện, lời Cam kết… không mất đi thì họ muốn thử lần nữa để Chinh phục . Đó là lúc họ được Trải nghiệm cao độ Tinh thần đồng đội. Lúc mà người và người sẵn sàng ôm nhau, nhảy tưng tưng… cứ như thể họ vừa vượt được 1 đỉnh núi cao lắm. Đó là lúc mà Sếp và Nhân viên cùng khoác vai bên nhau, cùng nắm chặt tay mà cam kết mục tiêu kinh doanh. Đẹp biết bao!

Bức tranh đẹp là vậy nhưng ít Team Builder tạo lập được không khí như mô tả trên. Hoặc là Đội ngũ chán nản và kêu trò chơi quá khó, họ bỏ đi; hoặc là team builder phải giảm mức định mức luật chơi, bỏ qua 1 số lỗi để ko bị căng thẳng.

Khí chất, Bản lĩnh và am hiểu Tâm lý lúc nchày của Team Builder rất quan trọng. Đã có những team builder, sau khi đội ngũ chơi thất bại đã không tiếc lời mắng, kích, dọa… nhằm gây sức ép.

Nhưng chính những lúc ấy, họ ngấm lắm!

Và khi càng ngấm lời “chửi” – con người ta càng thôi thúc hơn từ bên trong, mong muốn hành động quyết liệt hơn.

Sự thất bại không đáng sợ! Điều đáng Xấu hổ hơn là bạn Bỏ cuộc khi biết rằng bạn chưa Hết mình! (Sử dụng ảnh của Wannabawriter.com)


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)