Tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động ngoài trời – TT Thanh Thiếu Niên TW

Trong 2 ngày 4 và 5/4 tại Hà Nội, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức tập huấn Dân vũ và Kỹ năng thực hành xã hội cho cán bộ nghiệp vụ và tình nguyện viên các Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc.

Tham dự tập huấn có gần 50 cán bộ đến từ Trung tâm TTN Trung ương và 16 Trung tâm, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi các tỉnh, như: Vĩnh Phúc, Thái Bình, Lai Châu, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Yên Bái, Quảng Trị, …

Trong thời gian tập huấn hai ngày, Trung tâm TTN Trung ương đã phối hợp với Hội nghệ sỹ múa Việt Nam trực tiếp đến truyền đạt, hướng dẫn các điệu dân vũ của Việt Nam cho các các học viên lớp tập huấn.Các Nghệ sỹ múa thuộc Hội nghệ sỹ múa Việt Nam trực tiếp hướng dẫn các học viên học các điệu nhảy dân vũ. Được biết các điệu dân vũ như: Nhảy bồng, Nhịp điệu tuổi trẻ, Trống cơm …. đã được các nghệ sỹ nghiên cứu chuyển thể mang phong cách của tuổi trẻ và phù hợp với phong tục tập quán của người Việt Nam.

a

Trung tâm Thanh Thiếu Niên Trung Ương cũng mời chuyên gia đào tạo kỹ năng Nguyễn Bá Tùng theo chương trình hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (UEB-VNU) tổ chức buổi tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động ngoài trời cho học viên. Buổi học tập trung vào quy trình tổ chức một buổi sinh hoạt vui chơi ngoài trời cho thanh thiếu niên. Không dừng lại ở đó, buổi tập huấn cũng là cơ hội để các cán bộ, học viên thêm phần gắn kết, kết nối với nhau thêm bền chặt.

Tùng Team Building


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)