Tập huấn kỹ năng làm việc nhóm cho học viên Trung tâm Vạn Xuân

Ngày 31/03, tại thị trấn Đông Anh,  trung tâm Hỗ trợ sinh viên – trường Đại học kinh tế phối hợp cùng trung tâm thanh thiếu niên (thuộc TW đoàn) tổ chức buổi tập huấn kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng tinh thần tập thể cho học viên trung tâm Vạn Xuân. 

Chương trình được tổ chức theo hình thức Team Building với các phần nội dung chính:
– Khởi động tạo tâm thái
– Thiết lập mục tiêu nhóm
– Tinh thần trách nhiệm
– Sáng tạo trong nhóm
Đứng vai trò dẫn dắt và giảng dạy là chuyên gia team building Nguyễn Bá Tùng, trưởng bộ phận đào tạo của trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, cùng sự phối hợp của CTV Phạm Minh và các thầy cô giáo trung tâm Vạn Xuân.
Kết thúc buổi tập huấn, đông đảo học viên của trung tâm Vạn Xuân đều chia sẻ: Đây là hoạt động vui vẻ, giúp học viên gắn kết và rèn luyện thêm các kỹ năng mềm. Chúng tôi không cảm thấy đáng tiếc một buổi sáng chủ nhật lẽ ra được nghỉ ngơi để tham gia hoạt động này, trái lại chúng tôi còn mong muốn tiếp tục được tham gia hoạt động hay hơn, thường xuyên hơn nữa.
Được biết, trung tâm Vạn Xuân trực thuộc trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là địa chỉ uy tín, tin cậy trong hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho học viên chuẩn bị du học và làm việc tại Nhật Bản.
Theo bản tin Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – ĐHKT – ĐHQG HN

GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)