Nghi lễ trong Team Building

Năm trước, Tùng còn tự hào vì khả năng ghi nhớ 700 trò chơi khác nhau trong thư viện Team Building games. Bạn có thể chỉ ra tên của 1 bất kỳ trong mục lục hàng trăm trò chơi đó ra, tôi sẵn sàng đọc đầy đủ cho bạn nội dung, quy trình tổ chức của nó. Nhưng, năm nay tôi phát hiện ra, ngoài chất liệu trò chơi còn có nhiều hoạt động khác phục vụ hiệu quả cho Team Building.

Giáo sư Tony Buzan cho rằng: NGHI LỄ (Ritual) là một hoạt động rất quan trọng tạo nên TINH THẦN (Spirit). Và tuần qua, chúng tôi đã thêm một lần nữa mạnh dạn áp dụng hoạt động nghi lễ cho 1 đội ngũ. Người lãnh đạo ân cần trao gửi ngọn lửa nhiệt huyết cho từng người trong đội ngũ.

Kết quả thực sự khác biệt. Sự chuyển hóa từ nóng vội, cười đùa trước đó của một số người nhanh chóng chuyển sang sự trân trọng, thấy sâu sắc hơn vai trò của người lãnh đạo. Sự chuyển hóa từ bài phát biểu mang tính hành chính mệnh lệnh xa cách của Sếp trở thành bài chia sẻ từ tâm và gợi nhiều cảm xúc của người Anh dẫn dắt đội ngũ.

Làm cho mọi người xích lại gần nhau, yêu quý nhau, trân trọng nhau là niềm Hạnh phúc của tôi. ! Nghi lễ là điều cực kỳ sâu sắc!


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)