Huấn luyện Team Builder k02 năm 2015

Bất cứ tòa tháp nào, dù cao đến mấy cũng phải bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên. Có nhiều cách xây dựng sự nghiệp tổ chức Team Building thành công và chúng tôi tin rằng chương trình dưới đây là một trong những viên gạch tạo nền móng cho bạn.

Chương trình đào tạo, huấn luyện người làm Team Building (team builder) là một trong những hoạt động chia sẻ Cộng đồng của ANCORIC. Khóa huấn luyện hướng đến mục tiêu tạo lập một cộng đồng những team builder nhiệt huyết, đam mê có kỹ năng và nhận thức bài bản về Team Building. Để rồi, đội ngũ này sẽ tham gia tích cực vào sứ mệnh Phát triển giá trị Hợp tác cho người Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN

TEAM BUILDER – KHÓA 02

1. Mục đích – mục tiêu sau khi kết thúc khóa học, học viên thu hoạch được:

• Sự tự tin thiết kế và thực hiện được chương trình team building, gameshow một cách bài bản

• Phương pháp, kỹ năng, thái độ tự tin để dẫn được các trò chơi, gameshow, team building đúng quy trình, bài bản và hiệu quả cao.

• Phương pháp và điều kiện xây dựng 1 ekip tổ chức Team Building hiệu quả.

• Tiếp cận và xây dựng một hệ thống khách hàng hợp tác.

2. Thông tin khóa đào tạo

• Thời lượng: 12 buổi (3h/buổi). Học tập vào thứ 2 & 4 hàng tuần. Khai giảng ngày 02/03/2015 học viên đủ điều kiện sẽ được thông báo qua email chính xác lịch học.

• Địa điểm: Huấn luyện trong nhà tại 266 Đội Cấn Hà Nội; huấn luyện ngoài trời tại Trung tâm Team Building ANCORIC (Đông Anh – Hà Nội)

• Ban huấn giảng: Nguyễn Bá Tùng, Lê Minh Khánh và các chuyên gia Team Building, MC gameshow đến từ Trung ương Đoàn, các công ty Team Building hàng đầu Việt Nam trực tiếp huấn luyện.

• Giá trị gia tăng: Tài liệu học tập, Ebook trò chơi & kịch bản, chương trình hỗ trợ công việc Thông tin chi tiết xem tại: http://ancoric.com/huan-luyen-team-builder-k2/


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)