Học kỳ Quân đội 2013

Học kỷ quân đội 2013 là một mô hình giáo dục hiệu quả, thiết thực và đáng mong đợi mỗi khi hè đến của các em học sinh. Thật vinh dự khi Tùng được Trung tâm Thanh thiếu niên TW mời làm chuyên gia đào tạo, huấn luyện kỹ năng và giá trị sống cho các em trong học kỳ quân đội năm nay. Nhằm chia sẻ niềm vui và lợi ích từ khóa học này, Tùng giới thiệu cùng đông đảo các bậc phụ huynh, quý thầy cô và anh chị em bạn bè, đối tác nội dung chiêu sinh khóa học đặc biệt này.

Trước hết,  Tùng coi các em như em thân trong gia đình mình.  Tùng cam kết dành tất cả tâm huyết, sự đam mê và nỗ lực tối đa cho các bài giảng và hướng dẫn các em.

THÔNG BÁO

Chiêu sinh Học kỳ trong quân đội năm 2013

——- 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, ý kiến chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; được sự đồng ý của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân. Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương phối hợp với Trung đoàn 228, Sư đoàn 365 Quân chủng Phòng không – Không quân, Công ty cổ phần SIMCO – Sông Đà tổ chức Học kỳ trong quân đội cho các em học sinh Trung học phổ thông năm 2013.

– Thời gian: 10 ngày, từ 10/6/2013 đến 19/6/2013.

– Địa điểm: Trung đoàn 228, Sư đoàn 365 Quân chủng Phòng không – Không quân, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

– Đối tượng chiêu sinh: Học sinh Trung học phổ thông các tỉnh, thành khu vực phía Bắc, có học lực từ loại khá trở lên, đạt hạnh kiểm tốt, có sức khoẻ để tham gia các hoạt động, ưu tiên tuyển chọn những học sinh là cán bộ Đoàn, Hội.

Thời gian đăng ký: Từ 10/5/2013 đến hết 30/6/2013.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chủ đề học kỳ quân đội 2013:  “Hát mãi khúc quân hành” kết cấu thành 3 phần

  1. Phần 1: Tập làm chiến sĩ
  2. Phần 2: Khám phá trải nghiệm Ý chí, nghị lực và tình yêu thương
  3. Phần 3: Đền ơn đáp nghĩa và bảo vệ môi trường

– Kinh phí: Mỗi học sinh tham gia đóng góp 3.500.000đ (ba triệu năm trăm nghìn đồng) để chi tiền ăn, đi lại, hoạt động ngoại khoá và mua đồng phục ( Mỗi em sẽ được mua 1 áo TNVN, áo phông, mũ, giày, tất …) và một số chi phí khác.

Hồ sơ đăng ký gồm: Phiếu đăng ký Học kỳ trong quân đội năm 2013 (theo mẫu) và 02 ảnh mầu (khổ 4×6) gửi về Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương, số 1 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

 

TM.TRUNG TÂM TTN TRUNG ƯƠNG

GIÁM ĐỐC

  Vũ Thanh Liêm


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)