Giá trị Hình ảnh trong Team Building Event

Khi đọc bài note này, bạn hãy thừa nhận với tôi một sự thật:

1 – Khi nhìn vào 1 tấm ảnh chụp tập thể, điều bạn quan tâm và tìm kiếm đầu tiên là gương mặt của chính bạn. Nếu điều đó đúng, hãy công nhận điều tiếp sau:

2 – Bạn muốn gương mặt mình trong tấm ảnh đẹp và đẹp hơn nữa và chắc chắn không muốn nó bị cắt, bị nhòe, bị mờ… không hề. 

3 – Sau cá nhân, bạn muốn bức ảnh tập thể đẹp hơn về màu sắc, bố cục, góc ảnh…

Thật vậy, nhu cầu ĐẸP đang xuất hiện ngày càng nhiều trong mọi mặt đời sống của mỗi chúng ta. Vậy, ở góc độ một người làm Team Building chuyên nghiệp, tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho khách hàng như thế nào?

1. Team Building là một hoạt động truyền thông nội bộ: Sau mỗi event team building, rất nhiều bức ảnh, đoạn phim được ghi lại. Chúng sẽ là tư liệu cho hoạt động truyền thông của công ty, như: viết tin bài trên tạp chí nội bộ, trên website; in khung ảnh treo tường, tạo video clip, tư liệu cho kỷ yếu công ty… Thậm chí một số khách hàng của Tùng rất trân trọng hình ảnh đó trong hồ sơ năng lực để thuyết phục đối tác. Vâng, họ làm như vậy chứng tỏ họ quan tâm đến con người là yếu tố số một cho sự phát triển công ty.

chủ đề team building bức tranh hợp tác

chủ đề team building bức tranh hợp tác

2. Team Building là một quá trình luôn luôn Xây dựng Đội ngũ nhân sự và Event Team Building chỉ là một sự kiện trong quá trình ấy. Sự kiến đóng vai trò là cú hích, tạo điểm nhấn, tạo sóng cảm hứng cho quá trình trên. Kéo dài những đợt sóng ấy sẽ mang nhiều giá trị gắn kết và tinh thần đồng đội hơn cho đội ngũ nhân sự. Một trong những giải pháp kéo dài “cơn sóng cảm hứng” chính là hình ảnh của event. Cụ thể Tùng có thể bật mí một ý tưởng giải pháp sau.

Tổ chức team building chuyên nghiệp - ancoric

Năm 2011, Tùng và đội ngũ AC PRO tổ chức team building sinh nhật cộng đồng nhân sự Việt Nam (Hrlink.vn). Sau event 1 ngày là cuộc thi ảnh 1 tháng. Những đội chơi sẽ được trang bị 1 máy ảnh “xịn” và phó nháy “xịn” trong suốt quá trình chơi games team, tạo hình, tạo dáng, tạo biểu tượng. Các đội tập hợp ảnh và chọn ra 1 – 2 bức ảnh đẹp đi dự thi trên diễn đàn HrLink và mạng xã hội. Số bình chọn của tất cả công chúng chính là số điểm cho bức ảnh đó. Bạn hãy hình dung các đội sử dụng rất nhiều giải pháp vận động hành lang cho chính hình ảnh của mình. Và cứ như thế, con sóng cảm hứng đội ngũ lan tỏa và kéo dài cho nhiều người. Sự thật, rất nhiều anh chị em nhân sự đánh giá cao ý tưởng & giải pháp Team Building trên. 

Một bức ảnh dự thi Team Building Hrlink 2011

Một bức ảnh dự thi Team Building Hrlink 2011

3. Kết: năm 2014 Tùng và ANCORIC Team Building có sự đầu tư nghiêm túc hơn nữa cho giải pháp hình ảnh event team building của khách hàng, rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đối tác, khách hàng cho giải pháp này. Chân thành cảm ơn Doanh nhân Nguyễn Liên Phương (học viên doanh nhân LP) và những lời đóng góp với chủ đề Kinh tế Hình ảnh – sự lựa chọn tối ưu cho phát triển Doanh nghiệp.

Nguyễn Bá Tùng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG CÁC EVENT TEAM BUILDING

Khóa huấn luyện Team Building - sinh viên ĐH Dược Hà Nội

Khóa huấn luyện Team Building – sinh viên ĐH Dược Hà Nội

Team Building tập đoàn Nam Cường

Team Building tập đoàn Nam Cường

Team Building Ashico

Team Building Ashico

Team Building Vilaf Hồng Đức

Team Building Vilaf Hồng Đức


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)