Con đường sự nghiệp MTB

Nếu như bạn dành thời gian, năng lượng để khắc phục những hạn chế cá nhân. Kết quả bạn là con người bình thường, cuộc sống bình an tròn trịa (bạn là quả bóng tròn)

Nếu như bạn dành thời gian, năng lượng để tập trung vào các thế mạnh cá nhân(chấp nhận những hạn chế tồn tại). Kết quả bạn sẽ dễ dàng thành đạt hơn, ưu tú hơn (bạn là ngôi sao)

Quan điểm

1. Biết tôi là ai? Tôi làm được gì? Tôi làm tốt nhất việc gì? Tôi không làm được gì? (hoặc không nên, không thể, không được làm gì?). Dành 80% tập trung vào điểm mạnh cá nhân, dành 20% khắc phục điểm yếu.

2. Hạnh phúc là một cảm giác được làm những gì mình thích, mình làm tốt nhất, mình được đóng góp giá trị cho người thân, người thương, cộng đồng quanh ta và được công nhận giá trị đó một cách đích thực, xứng đáng.

3. Bất hạnh là một cảm giác khi ta mang lại gánh nặng, sự vất vả, đau khổ cho những người thân, người ta thương yêu và cộng đồng quanh ta.

4. Tìm một con đường, chọn một lối đi. Không ai có thể đưa ta đi đúng con đường sự nghiệp, kể cả mẹ cha, thầy cô giáo, vợ, bạn thân, sếp… họ thật quan trọng nhưng họ không phải là ta. Chỉ có duy nhất một thứ – đó là trái tim ta.

5: 1+2+3+4 = Master team builder (MTB)

Tham gia các khóa đào tạo

1 – Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thuyết trình và từ vựng chuyên ngành nhân sự, tinh thần, đội ngũ với mục tiêu dẫn giảng dc bằng tiếng Anh. Tôi không muốn dừng lại ở Việt Nam

2 – Nghề nhân sự để hiểu về thực trạng nhân sự Việt Nam. Tôi muốn sát cánh với bất cứ giám đốc, chuyên viên nhân sự nào đang cần: lắng nghe – thấu hiểu – đưa giải pháp – tạo động lực tinh thần cho họ thành công.

3 – Kịch & Hài kịch để truyền những thông điệp cảm xúc và phi ngôn từ tốt nhất cho khách hàng. Hài hước + ý nghĩa sâu sắc thì ai cũng thích. Người dẫn, giảng team không phải cái radio nói theo 1 kịch bản dựng sẵn – nó là một nghệ thuật.

4 – Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) chuyên đề về Huấn luyện, tạo lửa, truyền cảm hứng. Cái này còn khá mới ở Việt Nam đây! Tại sao không?

5 – Phương pháp huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Sau 4 năm học trường ĐH Sư phạm Hà Nội chỉ có thể làm giáo viên mô phạm. Tôi cần học phương pháp Huấn luyện, sống động, năng động để tác động mạnh nhất đến học viên.

6- Võ đạo. Học võ trước hết cho tôi sức khỏe. Và sau đó tôi được trở thành một người huấn luyện biết tu tập cá nhân (giống bộ đội ngày nào), rèn cho bản thân ý chí, kỷ luật, mạnh mẽ, quyết đoán và đạo của võ.

7 – Sáng tạo: Tôi làm games và luôn cần sự sáng tạo. Tôi mới chỉ học có 1 chuyên đề về sáng tạo. Vậy tiềm năng còn quá lớn, chắc chắn học xong sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng hơn. Khóa này cần gặp thầy (chú) Mạnh đây.

8 – MBA xứng tầm đẳng cấp. Tôi không khoe bằng cấp, chưa chắc sẽ làm nhà quản trị. Nhưng khách hàng của mình lại là các giám đốc, lãnh đạo, doanh nhân. Vậy tôi cần học để xứng tầm và thấu hiểu được khi giao tiếp với họ.

9 -Tôi sẽ sang Singapo hoặc Malai học khóa ngắn hạn về team building. Vụ này khá tốn đây, sẽ tham gia khi vợ con đã khỏe mạnh, ổn ổn rồi.

Tự học và Tự tu

1 – Phượt cùng dân chuyên phượt những cung tôi chưa qua. Coi như đi tiềm trạm, khảo sát hết những địa điểm rồi về dẫn khách hàng đi sau.

2 – Lao vào các chương trình huấn luyện. Chấp nhận làm tình nguyện viên, cộng tác viên

3 – Gặp gỡ các nhân vật sau: Thanh Minh, Quang Minh, Vas, Khoa, Nam Phuong, Thu Phương, Trần Tuấn, Vân Anh, Bụng To, Bồ Đề, Dũng travel, chú Mạnh, bác Lộc, các CEO 49,

4 – Giảng tự nguyện cho các tổ chức thiện nguyện (tất cả tùy tâm). Là ngọn nến hãy cháy hết cho đời tỏa sáng. Sẽ gửi thư mời hợp tác đến rất nhiều tổ chức thiện nguyện để được dẫn giảng. Ưu tiên hàng đầu vẫn là nhà mình – AC.

5 – Tổ chức hoặc tham gia 1 khóa sinh tồn.

6 – Xây dựng lại cho chính tôi một đội ngũ tuy ít nhưng chất & chuyên. Thà làm 1 chiếc cano tuy nhỏ nhưng nhanh, có mặt kịp thời, giải pháp hiệu quả còn hơn 1 chiếc tàu nặng nề, chậm chạp.

 7- Xây dựng trường huấn luyện team & lead (16 – 30 ngàn m2) đặt tên là TL (Team – Lead hoặc Tùng – Linh). Sẽ tìm nhà đầu tư mua nốt mảnh còn lại, ghép với nhau dc 3 ha ++ làm trường huấn luyện team, outdoor, lãnh đạo tinh thần giữa lòng Hà Nội. Cuối 2014 cầu Nhật Tân hoàn thành thì đi từ Trung tâm HN về trường này chỉ hết 20 phút. Đây là một cột mốc lớn trong con đường MTB của mình.


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)