Chuyên trang Team Building Học sinh

Trong những ngày tháng 6 nắng vàng rực rỡ, hòa cùng niềm vui nghỉ hè của thiếu nhi – học sinh trên toàn quốc, ANCORIC Team Building mong muốn gửi đến các em nhỏ món quà đào tạo – huấn luyện ngoại khóa bổ ích. Với tâm huyết dành cho thiếu nhi những hoạt động hay nhất, ý nghĩa nhất không chỉ là vui chơi mà ẩn sâu là những bài học về kỹ năng và giá trị sống sâu sắc, ANCORIC quyết định cho ra mắt chuyên trang Team Building Học sinh tại địa chỉ…..:

http://hocsinh.tochucteambuilding.com

Mục tiêu của website hướng đến học sinh và thiếu nhi. Với thiết kế giao diện thân thiện về màu sắc và hình ảnh, chúng tôi mong muốn khách hàng có sự tập trung vào những dòng sản phẩm dịch vụ dành riêng cho từng lứa tuổi học trò.

Website cũng là nguồn cung cấp những bài viết có chất lượng về hoạt động ngoại khóa, tổ chức team building, huấn luyện kỹ năng, sự kiện thiếu nhi… Qua đây, khách hàng được tham khảo những thông tin có mức độ tin cậy cao do chính ban biên tập hoặc tác giả, giảng viên, MC của ANCORIC chia sẻ.

Chuyên trang là một sự thể hiện quyết tâm cao của ANCORIC trong chiến lược cung cấp những dịch vụ Team Building chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cho khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, bạn bè, đối tác trong thời gian qua và tương lai rộng mở sau này. !

Hà Nội, ngày 4/6/2014

CEO ANCORIC Team Building &  Coaching

Nguyễn Bá Tùng


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)