Chương trình Teamwork Online

Ngày nay, có hai xu hướng làm việc được thể hiện rõ nét. Đó là làm việc trên Internet và làm việc nhóm (teamwork). Đây là hai phong cách làm việc thời hiện đại. Đặc biệt thể hiện nhiều và năng động nhất trong các công ty vừa và nhỏ (SME), công ty Starup. Người ta nói rằng, internet giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhiều lần, giúp tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp. Với internet các thành viên trong đội ngũ của bạn làm việc với nhau bất chấp khoảng cách về thời gian và không gian. Tuy nhiên, làm việc trên internet về bản chất vẫn là làm việc giữa người với người. Nếu đội ngũ không có kỹ năng làm việc nhóm, không có một văn hóa thống nhất, đội ngũ thiếu niềm tin, thiếu cam kết và trách nhiệm thì bạn không thể triển khai kế hoạch này được. Lúc đó không phải làm việc online nữa, thành viên của bạn đang lướt web nhiều hơn.

team-work online tungteambuilding

Chương trình huấn luyện teamwork Online

Qua quá trình nghiên cứu, áp dụng thực tiễn của nhiều đội ngũ làm việc. Chúng tôi đang hoàn thiện một chương trình Đào tạo, huấn luyện và chuyển giao Công cụ làm việc nhóm trực tuyến (teamwork Online) dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

12 Lợi ích từ hệ thống Teamwork Online của Tùng Team Building?

 1. Công cụ giúp bạn lưu trữ, chia sẻ, tùy chỉnh, phân quyền quản lý tài liệu
 2. Công cụ trao đổi trực tuyến như chat text, voice, video miễn phí mà không cần đăng ký, đăng nhập bất kỳ thêm tài khoản nào. Cài đặt trực tiếp vào máy tính mỗi người.
 3. Công cụ hỗ trợ SEO cho web bởi sức mạnh chia sẻ của chính mỗi thành viên trong team của bạn, đơn giản như thể một click chuột.
 4. Công cụ lịch làm việc chung, để từng ngày, từng tháng bạn biết được kế hoạch của mỗi người – team như thế nào.
 5. Đội nhóm của bạn có thể comment từng phần việc từ lớn đến nhỏ trên hệ thống, tất cả được ghi lại trong lịch sử truy cập
 6. Bạn có thể thêm, bớt thành viên tham gia hệ thống rất dễ dàng và bảo toàn được dữ liệu đã có.
 7. Công cụ tìm kiếm nội bộ hệ thống nhanh chóng và khoa học.
 8. Quản lý và chia sẻ hình ảnh, video, Mp3 ngay trên trang với dung lượng cực lớn
 9. Thiết lập trang cá nhân cho mỗi người – không gian làm việc, note của mỗi cá nhân.
 10. Chế độ xem email chung của cả team ngay trên hệ thống.
 11. Kiểm tra lịch sử truy cập của từng thành viên. Bạn sẽ nắm được thời gian làm việc, tương tác đội nhóm và kết quả công việc của mỗi thành viên.
 12. Tư vấn cho ban lãnh đạo công ty về truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp.

Và cuối cùng, đặc biệt bất ngờ, nếu như một doanh nghiệp lớn họ đầu từ hàng tỷ để sở hữu hệ thống này thì với bạn đã và đang sở hữu công cụ này hoàn toàn miễn phí nhưng bạn lại chưa biết về nó. Thế đấy! Do đó, bạn cần một chương trình đào tạo, huấn luyện kèm cặp cho thành viên để đội ngũ của bạn làm việc hiệu quả hơn trên Internet bất chấp khoảng cách về thời gian, không gian.

Chương trình đào tạo, huấn luyện này do Tùng Team Building trực tiếp nghiên cứu, xây dựng và huấn luyện. Chương trình bao gồm 3 phần lớn:
Phần 1: Đào tạo, huấn luyện teamwork cơ bản dành cho đội ngũ của bạn. Thời lượng từ 2 – 4 buổi huấn luyện indoor và outdoor (tùy mức độ của đội nhóm và yêu cầu của khách hàng)
Phần 2: Cung cấp công cụ làm việc online – hệ thống những công cụ làm việc bạn đã có nhưng bạn chưa biết sử dụng. (Công cụ này đã được miễn phí đăng ký, duy trì)
Phần 3: Hỗ trợ, kèm cặp các thành viên làm việc bằng kỹ năng và hệ thống công cụ online đã học (thời lượng 3 tháng)

Kinh phí chương trình Teamwork Online

 • Bạn cần đầu tư: 30 triệu/chương trình
 • Đặc biệt ưu đãi trong giai đoạn từ 10/5 – 10/7/2016 chỉ còn: 10 triệu/chương trình

LIÊN HỆ: 


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)