Ai dạy tôi làm team building?

Ngày 20.11 cảm ơn người thầy vĩ đại.

Một câu hỏi được nhắc lại nhiều từ những em trẻ tuổi muốn theo học công việc giống Tùng. Vậy ai là người thầy dạy anh làm team building? Tôi có 2 người thầy lớn dạy tôi nghề nghiệp này: 1 – Thầy Frederic Labarthe; 2 – Khách hàng

Nếu như “người thầy” KHÁCH HÀNG cho Tùng sự năng động với thị trường thì thầy Frederic cho Tùng rất nhiều món quà lớn

F

1. Tùng may mắn được học thầy Frederic suốt 1 năm từ hồi sinh viên năm 3. Thầy đã giúp Tùng khám phá ra những giá trị cốt lõi của bản thân mình, giúp Tùng biết điểm mạnh và hạn chế trong tâm trí/tính cách/năng lực con người mình và quan trọng nhất, thầy đã giúp Tùng biết được ngọn nguồn ĐAM MÊ công việc của mình: “Team Building “

2. Tùng được học thầy 1 phương pháp sư phạm khác biệt rất lớn với phương pháp đào tạo mà Tùng đã từng được học tại trường ĐHSP Hà Nội. Đó chính là phương pháp giảng dạy cho người trưởng thành, tôn trọng và giúp học viên khám phá từng trải nghiệm và giá trị của mỗi người. Không áp đặt bất cứ thứ gì, tất cả chỉ là tạo môi trường và tạo cảm hứng để học viên tự thấy thích thú đi theo và học hỏi lẫn nhau. Phương pháp này đã thúc đẩy Tùng ngày càng phải sáng tạo ra nhiều bài tập/trò chơi/hoạt động hơn nữa để giúp học viên đạt được giá trị. Đây chính là ĐỘNG LỰC để Tùng sáng tạo.

3. Thầy giúp Tùng có được một kỹ năng thiền định và dẫn dắt thiền định tuyệt vời. Qua thiền định Tùng đã bình an hơn trong mọi khoảng khắc hơi thở cuộc sống. Với công việc, thiền định giúp Tùng khám phá ra cái cốt lõi của Team Building là gì, mô hình và những cấp độ của nó. Khi nắm được và thực hiện theo hướng này, Tùng không còn e ngại những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, vì Tùng và họ có những hệ giá trị khác nhau, mục đích khác nhau và đẳng cấp khác nhau.

Nhân ngày 20/11/2015 là ngày nhà giáo Việt Nam, Tùng chúc thầy Frederic Labarthe luôn mạnh khoẻ, bình an, yêu thương và sự tự do. Cảm ơn thầy đã đến Việt Nam và coi Việt Nam như quê hương của mình.

Nguyễn Bá Tùng


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận
Back to top
0947.024.112 (trợ lý)