Team Building chuyên đề

804

Ngày nay, khi tìm kiếm từ khoá về tổ chức team building thì bạn có được hàng ngàn kết quả khác nhau. Những người làm nghề team building như chúng tôi cảm thấy vui mừng vì thị trường đã phát triển nhanh mạnh. Nhưng nhiều anh chị em làm team building lâu năm cũng tâm sự, thị trường càng phát triển nóng thì “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn rất rất nhiều. Khách hàng mới sử dụng dịch vụ không biết căn cứ vào tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ. Nhiều công ty nhìn thấy độ nóng của thị trường cũng nhảy vào “hớt váng”. Làm dịch vụ kiểu cóp nhặt, chộp giật, vay mượn… cốt giá rẻ đến thanh lý là buông xuôi. Nhiều khi, chúng tôi nói đùa: họ bắt nhân viên của bạn chịu nắng, chịu mệt… chơi mấy trò con nít rồi lấy tiền của bạn mà chẳng để lại giá trị gì ngoài mấy điệu cười hài nhảm. Thực sự những CEO, CPO quan tâm đến hiệu quả nguồn nhân lực, họ không thích điều này. Họ muốn biết được 1 đồng đầu tư ra của họ sẽ thu được giá trị như thế nào?

Trong vài thời gian gần đây, Ancoric nhận được nhiều yêu cầu team building đi sâu vào chuyên đề đội ngũ khách hàng gặp phải. Với sự chủ động nghiên cứu, với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và kiến thức sẵn sàng trong kinh doanh, quản trị, nhân sự, truyền thông nội bộ… chúng tôi đã đáp ứng được phần đa khách hàng. Ancoric gọi đó là những chương trình team building chuyên đề.

Nếu như team building cơ bản đang hướng đến mục tiêu gia tăng sự gắn kết, đoàn kết trong đội ngũ. Bạn tổ chức kết hợp với các event công ty, các chuyến du lịch, dã ngoại như một sự tưởng thưởng cho anh em nhân viên. Trong khi đó team building chuyên đề có yêu cầu sâu và cụ thể hơn. Ví dụ:

  • Lãnh đạo và quản lý đội nhóm
  • Nâng cao hiệu suất trong đội ngũ
  • Xử lý xung đột trong tập thể, công ty
  • Thấu hiểu giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn, hệ tư tưởng công ty

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN